Đầu tháng 5 vừa qua, Đoàn khách hàng của Blue Sea đã có chuyến học tập về công nghệ tế bào gốc Exosome tại Hàn Quốc. Công nghệ đang được quan tâm nhất trên thị trường tái tạo da hiện nay.

Blue Sea là đơn vị phân phối các dòng mỹ phẩm công nghệ có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Nhận thấy những lợi ích mà Exosome mang lại cho ngành làm đẹp rất cao. Blue Sea đã tìm hiểu và đưa công nghệ Exosome về với thị trường tái tạo da ở Việt Nam. Tới nay sản phẩm DuoExoti đã nhận được sự tin tưởng, yêu mến của rất nhiều các khách hàng là chủ Spa/Tmv khắp cả nước.

Blue Sea đã không ngừng tìm hiểu và cập nhật những công nghệ làm đẹp an toàn và tiên tiến nhất hiện nay. Làm sao để mang đến những sản phẩm công nghệ tốt, chất lượng cho khách hàng. Mới đây nhất, đoàn khách hàng của Blue Sea đã tham quan công ty Umbrella tại Hàn Quốc. Umbrella là công ty sẽ đào tạo sâu hơn về công nghệ Tế bào gốc Exosome cho khách hàng.

Hàn Quốc nổi tiếng là thánh địa mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp. Chuyến tham quan Hàn Quốc đã mang lại nhiều trải nghiệm khó quên cho các thành viên của Blue Sea.

Đối tác Hàn Quốc trao chứng nhận cho các thành viên trong đoàn đã hoàn thành khóa học

Trong chuyến du lịch, các thành viên của Blue Sea đã có cơ hội được cập nhật kiến thức về sản phẩm mới. Học và nhận bằng khen về công nghệ tế bào gốc Exosome của đối tác tại Hàn Quốc.

Chuyến học tập tại cty Umbrella đã để lại trải nghiệm khó quên cho đoàn tham quan. Các thành viên có cơ hội nâng cao kiến thức mới. Được giới thiệu thêm các dòng máy thẩm mỹ cao cấp dẫn đầu thị trường như: Máy đẩy tinh chất DuoExopen, Máy tăng cường tế bào DuoExono,…

Chuyến du lịch khép lại với nhiều cảm xúc và trải nghiệm khó quên. Hy vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều quý khách hàng đồng hành cùng Blue Sea. Để cùng nhau nối tiếp chuỗi các chuyến đi du lịch và học tập tại Hàn Quốc hơn nữa.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ