Ngày 31/5/2023, Workshop với chủ đề “Cập nhật công nghệ Cell Booster – Xu thế chăm sóc tế bào Hàn Quốc 2023” đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Nội dung chương trình như “bắt đúng bệnh” của số đông các chủ Spa/TMV đang tìm hiểu về công nghệ Cell Booster.

Hình ảnh Qúy khách mời cùng các chuyên gia check in tại Workshop.
Hình ảnh Qúy khách mời cùng các chuyên gia check in tại Workshop.

Công nghệ Cell Booster đang nhận được sự quan tâm top đầu từ khóa tìm kiếm năm 2023. Vi vậy,, Blue Sea kết hợp cùng các chuyên gia đã có một buổi chia sẻ tại Hà nội. Cùng giải đáp tất cả những thắc mắc, băn khoăn của khách hàng xoay quanh công nghệ này.

Các sản phẩm ứng dụng cho công nghệ Cell Booster

Cell Booster hay còn gọi là công nghệ tăng cường tế bào cho da. Nổi bật là dòng sản phẩm DuoExoti với sức chứa 68 tỷ vi hạt Exosome đông khô. Sản phẩm giúp tăng cường tế bào mới từ sâu bên trong da. Tái tạo, phục hồi da siêu cấp trả lại một làn da căng bóng trắng sáng rạng ngời.

Có rất nhiều cách để DuoExoti vào sâu bên trong da một cách tối đa nhất. Một số các phương pháp ứng dụng phổ biến như:

  • Mesotherapy
  • Sử dụng máy đẩy tinh chất DuoExopen
  • Máy tác động và tế bào DuoExono

“Cell Booster” chính là chìa khóa vừa vặn nhất để mở ra cánh cửa chăm sóc tế bào. Điều trị phục hồi những làn da “khó chiều” mà bao lâu nay chúng ta vẫn mãi mê đi tìm câu trả lời.

Workshop có sự tham gia của các bác sĩ da liễu, chủ Spa/TMV, đại lý mỹ phẩm,… Trong quá trình diễn ra workshop, đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho các chuyên gia. Đây là niềm hạnh phúc và tự hào rất lớn của của những người tổ chức và của các chuyên gia. Ngay sau chương trình số lượng đánh giá tích cực cho workshop rất ấn tượng, hầu hết các khách mời tham dự đều rất hào hứng, bày tỏ mong muốn tham gia các workshop tiếp theo của Blue Sea.

Blue Sea vô cùng cảm ơn các Chuyên gia, các chủ Spa/TMV đã đồng hành và tham gia Workshop. Để nối tiếp các giá trị thiết thực mà Cell Booster mang lại cho ngành làm đẹp. Tháng 7 này sẽ là sự kiện vô cùng đặc biệt được tổ chức tại TP HCM. Cùng chờ đợi sự bùng nổ của xu thế chăm sóc tế bào được chia sẻ trực tiếp từ các chuyên gia Hàn Quốc. Hẹn gặp mọi người vào tháng 7 này tại Tp HCM thân yêu!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ