Vip party 3 đang tạo hiệu ứng thu hút rất nhiều các khách hàng chủ spa quan tâm. Đặc biệt tại sự kiện trong top 10 vinh danh nữ hoàng vi kim có tên của CEO Đào Hải Yến – Liên Lộc Spa.

CEO Đào Hải Yến tham gia sự kiện Vip Party 3.
CEO Đào Hải Yến tham gia sự kiện Vip Party 3.

CEO Đào Hải Yến gây dựng Liên Lộc spa trở thành cơ sở làm đẹp thu hút mọi khách hàng

Với nhiều năm hoạt động, Liên Lộc Spa đã trở thành địa chỉ làm đẹp quen thuộc của chị em. Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình với khách hàng. Đây chính là lý do khiến thương hiệu Liên Lộc Spa đứng vững và phát triển như ngày hôm nay. Trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe – làm đẹp hàng đầu cho chị em phụ nữ tại Hưng Yên.

Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, CEO Đào Hải Yến luôn hướng spa hoạt động theo tiêu chí: Chất lượng – Hiệu quả – An toàn, đặt sự hài lòng của khách hàng trên hết. Bên cạnh đó, LIÊN LỘC SPA luôn cập nhật những phương pháp làm đẹp theo xu hướng mới. Nâng cấp hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao cho spa.

Liên Lộc Spa gây ấn tượng cho khác hàng tại Hưng Yên.
Liên Lộc Spa gây ấn tượng cho khác hàng tại Hưng Yên.

Các dịch vụ nổi bật từ làm đẹp tới chăm sóc sức khỏe tại Liên Lộc Spa

“Mỗi khách hàng là một người bạn”.  Đó là ý thức và tình cảm mà CEO Đào Hải Yến dành cho những khách hàng của mình. Không chỉ tận tâm chăm sóc khách hàng bằng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp mà còn là tình cảm dành cho người bạn. Liên Lộc Spa không chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc sắc đẹp mà còn chăm sóc sức khỏe cho mọi khách hàng tới Spa. Công nghệ vi kim sinh học Raphitox và Công nghệ trị liệu điện sinh học R4U là 2 phương pháp trị liệu giúp khách hàng khỏe – đẹp toàn diện. Đây cũng là 2 phương pháp giúp cho sự hợp tác giữa BlueSea và Liên Lộc Spa ngày càng bền chặt và khăng khít hơn.

Đa dạng các dịch vụ làm đẹp cho khách hàng tại Hưng Yên.
Đa dạng các dịch vụ làm đẹp cho khách hàng tại Hưng Yên.

CEO Đào Hải Yến tham gia VIP PARTY 3  do công ty BlueSea tổ chức

Kể từ khi ra mắt sản phẩm tại thị trường Việt Nam, BlueSea đã may mắn nhận được sự đồng hành và ủng hộ từ Liên Lộc Spa. Cũng từ đó mà sự hợp tác giữa 2 bên ngày càng khăng khít hơn. Tới đây ngày 14/1/2021 tại khách sạn JW Marriott, Hà Nội. Sự kiện Vip party 3 vinh danh khách hàng thân thiết đồng hành cùng BlueSea trong thời gian vừa qua. CEO Hải Yến là top 10 khách hàng được tôn vinh nữ hoàng vi kim trong đêm tiệc 5 sao. Một lần nữa cảm ơn CEO Đào Hải Yến đã luôn đồng hành và ủng hộ công ty. Góp phần giúp cho sự hợp tác giữa BlueSea và Liên Lộc Soa ngày một phát triển như hiện nay.

Chi tiết về sự kiện VIP PARTY 3 do công ty BlueSea tổ chức.

Một số hình ảnh của CEO Đào Hải Yến tỏa sáng tại sự kiện VIP PARTY 3:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ