Chương trình “Vì 1 làn da khỏe” do công ty Blue Sea kết hợp với thẩm mỹ viện Phuong Heli tổ chức đã thu hút được đông đảo khách hàng tại Bắc Ninh. Chương trình nằm trong chuỗi “Giải cứu spa” của CEO Tâm Uyên.

Chương trình "Vì 1 làn da khỏe" do công ty Blue Sea kết hợp với thẩm mỹ viện Phuong Heli tổ chức.
Chương trình “Vì 1 làn da khỏe” do công ty Blue Sea kết hợp với thẩm mỹ viện Phuong Heli tổ chức.

Thẩm mỹ viện Phương Heli – Điểm đến lý tưởng cho phái đẹp Bắc Ninh.

Thành phố Bắc Ninh đang phát triển mạnh mẽ những năm gần đây. Vì vậy, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ cũng tăng cao. Tuy nhiên, trong số các spa đang mọc lên nhanh chóng, nhiều cơ sở vẫn chủ trương làm đẹp trước mắt mà không màng tới ảnh hưởng lâu dài. Sử dụng mỹ phẩm trôi nổi, chứa hóa chất dù làm da thay đổi nhanh nhưng hậu quả khó lường.

Trái với tâm lý “ăn xổi” đó, thẩm mỹ viện Phương Heli là nơi chị em có thể đặt trọn niềm tin. Bà chủ Đặng Phương luôn tâm niệm chỉ mang những gì tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, trước khi đưa bất kì sản phẩm nào về sử dụng tại spa, chị đều kiểm duyệt chất lượng, nguồn gốc kĩ càng. 

Phương Heli là địa chỉ làm đẹp uy tín tại Bắc Ninh.
Phương Heli là địa chỉ làm đẹp uy tín tại Bắc Ninh.

Thẩm mỹ viện Phương Heli và Blue Sea đã là đối tác nhiều năm. Phương Heli tin tưởng Blue Sea bởi chỉ phân phối mỹ phẩm nhập khẩu cao cấp. Hai dòng sản phẩm đã được ứng dụng rất thành công tại TMV Phương Heli là IDENEL107.

Sau thời gian cách ly xã hội vì dịch Covid, TMV Phương Heli và Blue Sea quyết định hợp tác tổ chức sự kiện “Vì 1 làn da khỏe” như món quà tri ân tới chị em phụ nữ Bắc Ninh.

Soi và tư vấn da miễn phí bởi chuyên gia hàng đầu tại chương trình “Vì 1 làn da khỏe”.

Một sai lầm của nhiều chị em phụ nữ là mải mê chăm sóc nhưng không biết da mình đang cần gì. Vì vậy, đầu tư đủ loại kem đắt tiền vẫn không mang lại hiệu quả.

Hiểu được điều đó, ưu đãi đầu tiên Blue Sea mang đến sự kiện “Vì 1 làn da khỏe” là cơ hội thăm khám, soi da miễn phí. Không chỉ sử dụng máy 4D hiện đại, khách hàng còn được tư vấn bởi các chuyên gia kì cựu trong ngành. Đó là chuyên gia Tuyết Nhung – giảng viên đào tạo da liễu 11 năm kinh nghiệm và chuyên gia Tâm Uyên – CEO công ty Blue Sea.

Chuyên gia Tâm Uyên và Tuyết Nhung tư vấn tận tình cho khách hàng tới chương trình "Vì 1 làn da khỏe".
Chuyên gia Tâm Uyên và Tuyết Nhung tư vấn tận tình cho khách hàng tới chương trình “Vì 1 làn da khỏe”.

Ngoài nắm bắt được tình trạng da, chị em còn được hướng dẫn cách lựa chọn sản phẩm và chăm sóc da tốt nhất.

Khách xếp hàng trải nghiệm dịch vụ vi kim sinh học Raphitox – chuyển hóa làn da ấn tượng.

Tham gia chương trình “Vì 1 làn da khỏe”, khách hàng còn được tặng một lần trải nghiệm chăm sóc da bằng công nghệ vi kim sinh học Raphitox. Đây là công nghệ tái tạo da hiện đại và an toàn nhất hiện nay. Raphitox cũng là liệu trình được khách hàng yêu thích nhất tại nhiều spa đối tác của Blue Sea.

Khách hàng được trải nghiệm miễn phí dịch vụ Raphitox bởi chuyên viên công ty Blue Sea.
Khách hàng được trải nghiệm miễn phí dịch vụ Raphitox bởi chuyên viên công ty Blue Sea.

Sau khi tẩy tế bào chết và hút mụn, khách hàng được massage bằng vi kim Raphitox giúp cấy tế bào gốc vào sâu trong da. Tùy vào tình trạng da của khách, kĩ thuật viên sẽ lựa chọn hàm lượng vi kim phù hợp. Tất cả khách hàng trải nghiệm đều vô cùng hài lòng với hiệu quả Raphitox mang lại. 

Làn da được  nâng cơ rõ rệt sau khi thử liệu trình Raphitox tại sự kiện "Vì 1 làn da khỏe".
Làn da được nâng cơ rõ rệt sau khi thử liệu trình Raphitox tại sự kiện “Vì 1 làn da khỏe”.

Sự kiện “Vì 1 làn da khỏe” đem lại doanh thu “khủng” cho thẩm mỹ viện Phương Heli.

Nếu như trước đây, nhiều khách hàng mới chỉ nghe về thẩm mỹ viện Phương Heli thôi chứ chưa đến dùng dịch vụ thì sau sự kiện này, spa đã thu về một lượng khách hàng mới đáng kể. Họ thấy được hiệu quả sản phẩm, hiểu được làn da của mình đang cần gì và được củng cố thêm niềm tin với spa. 

Sự kiện :Vì 1 làn da khỏe" thu  hút được rất đông khách hàng tới TMV Phuong Heli.
Sự kiện :Vì 1 làn da khỏe” thu hút được rất đông khách hàng tới TMV Phuong Heli.

Sự kiện “Vì 1 làn da khỏe” nằm trong chuỗi chương trình “Giải cứu spa” mà CEO Tâm Uyên cùng Blue Sea đã thực hiện nhiều năm nay. Đây là chương trình không chỉ mang lại giá trị cho khách hàng, mà còn kết nối họ với spa và mang lại doanh thu khủng gấp nhiều lần so với các hoạt động thông thường. 

Blue Sea luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ các đối tác trong những sự kiện lớn như vậy.

Hãy để lại thông tin hoặc gọi vào hotline: 0904.417.888 để được tư vấn ngay!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ