Ngày 22/10/2020, một sự kiện đánh dấu bước hợp tác phát triển của mỹ phẩm Idenel. Bác sĩ Nguyễn Công Hân đã chính thức ký hợp đồng phân phối, đưa thương hiệu dược mỹ phẩm Idenel gia nhập hệ thống mỹ phẩm cao cấp của tập đoàn HYH.

Lễ ký kết hợp đồng phân phối  IDENEL giữa BlueSea & Tập đoàn HYH.
Lễ ký kết hợp đồng phân phối  IDENEL giữa BlueSea & Tập đoàn HYH.

Bác sĩ Nguyễn Công Hân cùng sự phát triển vững mạnh của tập đoàn HYH

Bác sĩ Nguyễn Công Hân luôn mang tới giải pháp an toàn gìn giữ nét thanh xuân cho phái đẹp

Bác sĩ Nguyễn Công Hân mang tài năng giữ gìn nét thanh xuân cho phái đẹp.
Bác sĩ Nguyễn Công Hân mang tài năng giữ gìn nét thanh xuân cho phái đẹp.

DR. Nguyễn Công Hân từng được mệnh danh là “Bàn tay vàng” trong ngành thẩm mỹ. Được đào tạo từ môi trường Học Viện Quân Y, bác sĩ Nguyễn Công Hân đã tự rèn luyện cho mình thói quen kỷ cương, nghiêm túc trong công việc. Không những học tập và tích lũy kinh nghiệm trong nước, bác sĩ Hân còn tiếp tục mở mang tri thức tại các cường quốc có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển mạnh như Hoa Kỳ, Hàn Quốc… Bác sĩ luôn cố gắng nỗ lực mang đến những phương pháp làm đẹp an toàn cho phái nữ.

Tập đoàn HYH với chuỗi các công ty thẩm mỹ đáng tin cậy cho chị em trên khắp cả nước.

Trong những năm qua tập đoàn đã không ngừng phát triển, mở rộng hoạt động kinh doanh. Từ đó, tạo ra một quần thể lớn mạnh về mảng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho chị em trên khắp cả nước.

Dược mỹ phẩm IDENEL gia nhập hệ thống phân phối mỹ phẩm cao cấp của tập đoàn HYH

Vừa qua, Ngày 22/10/2020 tại công ty TNHH BlueSea. Đại diện phía công ty BlueSea và phía tập đoàn HYH đã bắt tay hợp tác. Hai bên đã ký kết hợp đồng nhằm đưa sản phẩm hãng IDENEL vào danh sách phân phối dòng mỹ phẩm cao cấp của tập đoàn HYH.

Thương hiệu dược mỹ phẩm Idenel của Hàn Quốc

Mỹ phẩm IDENEL an toàn với mọi loại da.
Mỹ phẩm IDENEL an toàn với mọi loại da.

IDENEL là dược mỹ phẩm điều chế bởi Viện nghiên cứu SR Biotek Hàn Quốc. Các sản phẩm IDENEL ứng dụng từ công nghệ vi kim sinh học Raphitox. Mỹ phẩm IDENEL đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm IDENEL đều chiết xuất từ thiên nhiên, hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại. Bởi vậy mỹ phẩm IDENEL vô cùng lành tính và an toàn, đảm bảo không phát sinh tác dụng phụ. Với tính năng vượt trội IDENEL giúp giải quyết các bệnh lý về da “mụn – nám – trắng da – trẻ hóa da…”. Dược mỹ phẩm IDENEL là sản phẩm thiết yếu đối với các cá nhân và Viện thẩm mỹ, Chuỗi clinic, Bệnh viện/ Spa,tại Việt Nam.

Lễ ký kết hợp đồng diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại diện 2 công ty BlueSea và tập đoàn HYH đã trao đổi và khẳng định những bước đi vững chắc trong ngành làm đẹp. Mở ra thị trường kinh doanh mỹ phẩm an toàn cho khách hàng tại Việt Nam.

Lễ ký kết thành công tốt đẹp giữa  BlueSea & Tập đoàn HYH.
Lễ ký kết thành công tốt đẹp giữa  BlueSea & Tập đoàn HYH.

Kết thúc lễ ký kết hợp đồng, Đại diện hai bên đã chụp ảnh lưu niệm. Khẳng định sự thành công bước đầu hợp tác giữa 2 bên sẽ là nền tảng vững chắc cho những hợp tác tiếp theo trong tương lai.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ