Chương trình offline nhóm “Chúng tôi thích mặc áo dài” đã diễn ra vào ngày 19/7/2020 tại TP.HCM. Chương trình có sự tham gia của các thành viên trong group và đại diện công ty TNHH BlueSea.

Những món quà ý nghĩa từ CEO Tâm Uyên gửi tặng các thành viên.
Những món quà ý nghĩa từ CEO Tâm Uyên gửi tặng các thành viên.

Offline nhóm “Chúng tôi thích mặc áo dài” – Sự kiện thành công tại TP HCM.

“Chúng tôi thích mặc áo dài” là group hội tụ những thành viên có niềm yêu thích tà áo dài Việt Nam. Sau hơn 1 năm thành lập group thì quốc phục VN đã lan đi khắp mọi miền tổ quốc. Thành quả đến ngày hôm nay group đang có được con số thành viên lên tới trên 23.000 người.

Offline nhóm “Chúng tôi thích mặc áo dài” được  các thành viên ủng hộ tuyệt đối.
Offline nhóm “Chúng tôi thích mặc áo dài” được  các thành viên ủng hộ tuyệt đối.

Tuy rằng các thành viên tham gia group góp mặt ở khắp mọi miền tổ quốc. Nhưng tất cả đều chung ý nguyện đó là: Mang những nét đẹp nhất, duyên dáng nhất của tà áo dài đến với bạn bè quốc tế.

Hiểu được ý nghĩa đó ngày 19/7 vừa qua ban quản trị group đã tổ chức chương trình offline đầu tiên. Buổi offline được tổ chức tại hoa viên Đệ Nhất, TP. HCM. Chương trình được chuẩn bị chu đáo để đón tiếp các thành viên cùng tham dự, giao lưu.

Blue Sea tiếp tục tài trợ mỹ phẩm trong sự kiện offline nhóm “Chúng tôi thích mặc áo dài”

Những món quà công ty TNHH BlueSea gửi tặng  trong buổi offline.
Những món quà công ty TNHH BlueSea gửi tặng  trong buổi offline.

Tháng 5 vừa qua, nhóm đã tổ chức cuộc thi ảnh online dành riêng cho các thành viên trong group. Cuộc thi mang tên “Duyên dáng áo dài”, có sự tài trợ bởi thương hiệu áo dài Chị Em Collection và công ty TNHH Blue Sea. Giải thưởng trong cuộc thi có giá trị lên tới 60 triệu đồng bao gồm:
– Những chiếc áo dài duyên dáng đến từ nhà tài trợ chị em Collection.
– Những bộ mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp từ Hàn Quốc do công ty BlueSea tài trợ.

Sự thành công của cuộc thi là động lực để BlueSea tiếp tục đồng hành trong buổi offline ngày 19/7. CEO Tâm Uyên tham gia buổi offline và mang đến những phần quà hấp dẫn tới các chị em trong nhóm.

Blue Sea  – Chặng đường đồng hành vẻ đẹp Việt.

Trong suốt quá trình phát triển, các sản phẩm mà BlueSea cung cấp đã được các chủ spa ghi nhận. Sự ghi nhận ấy không đơn thuần là về chất lượng sản phẩm mà còn là sự cố gắng, nỗ lực không biết mệt mỏi của CEO Nguyễn Tâm Uyên và tập thể công ty BlueSea. Với mong muốn mang tới phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả tới các chị em. Công ty TNHH BlueSea đã đồng hành trong các cuộc thi, chương trình vì cộng đồng như:
Duyên dáng áo dài; Vì một làn da khỏe; Vì sức khỏe cộng đồng; Cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp Wsun,…

Giao lưu kết bạn bốn phương thông qua các cuộc thi, các sự kiện.
Giao lưu kết bạn bốn phương thông qua các cuộc thi, các sự kiện.

Với những nỗ lực tham gia các chương trình vì cộng đồng, BlueSea hy vọng sẽ giúp cho các chị em có thể lựa chọn được cho mình một giải pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả. Offline nhóm “Chúng tôi thích mặc áo dài” đã khép lại với 58 xuất quà dành cho chị em may mắn nhất. 

Hy vọng trên chặng đường đồng hành vẻ đẹp việt, BlueSea có thể được tài trợ và tham gia nhiều hơn nữa các chương trình, cuộc thi đầy nhân văn ý nghĩa như vậy.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ