Hơn 100 khách là các chủ spa, các trung tâm thẩm mỹ viện trên khắp cả nước đang đón chờ chương trình “Hội thảo công nghệ điện chuyển ion đảo ngược lão hóa”. Chương trình do Công ty TNHH Bluesea tổ chức tại Hà Nội ngày 23/10/2020 tới đây.

Chương trình hội thảo về công nghệ điện chuyển ion đảo ngược lão hóa R4U.
Chương trình hội thảo về công nghệ điện chuyển ion đảo ngược lão hóa R4U.

Chất lượng sức khỏe suy giảm – Vấn đề đáng lo ngại hiện nay

Trước tác động từ yếu tố môi trường gây hại bên ngoài như: Không khí ô nhiễm, khói bụi xe, khí thải công nghiệp, thói quen sinh hoạt hay cách ăn uống không khoa học,… Sẽ khiến cơ thể chứa nhiều độc tố gây hại.

Bên cạnh đó, bản thân cơ thể của chúng ta cũng có thể sản sinh ra chất độc. Khi đường ruột hoạt động bài tiết và chuyển hóa. Quá trình này sẽ sản sinh ra chất độc và ở lại trong ruột. Nếu chúng ta không thanh lọc cơ thể thì một số vi khuẩn có thể phá vỡ các protein. Đây chính là nguyên nhân gây ra các loại bệnh lý như: Tim mạch, bệnh thần kinh, mất ngủ, béo phì và thậm chí là ung thư,… Điều này sẽ làm suy giảm chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe của mỗi chúng ta.

Trước những tác hại đáng sợ như vậy thì công nghệ điện chuyển ion đảo ngược lão hóa R4U Hàn Quốc là giải pháp thanh lọc cơ thể. Giúp bạn khỏe đẹp toàn diện sau các buổi liệu trình.

Các diễn giả tham gia tọa đàm trong hội thảo công nghệ điện chuyển ion đảo ngược lão hóa

Trong cuộc hội thảo sẽ có sự tham gia từ các bác sĩ chuyên khoa về sức khỏe. Bác sĩ sẽ giúp bạn nhìn nhận cách đúng đắn về việc cơ thể bị nhiễm độc. Các tế bào biến thể thành ung thư, tác hại của việc béo phì,…

Hội thảo có sự góp mặt của CEO Nguyễn Tâm Uyên – Giám đốc công ty TNHH Blue SEA. Chị sẽ chia sẻ về công nghệ điện chuyển ion đảo ngược lão hóa R4U Hàn Quốc. Cơ duyên để chị đưa máy R4U gia nhập chuỗi phương pháp làm đẹp toàn diện tại Blue Sea.

Ngoài ra mọi người sẽ được tham khảo cách bảo vệ sức khỏe bằng thực phẩm chức năng. Chủ đề sẽ được chia sẻ trực tiếp bởi doanh nhân Nguyễn Diệu Hiền. Chị được biết đến là Giám đốc trung tâm chăm sóc trị liệu da Dihi Beauty Center.

Một số nội dung tại hội thảo công nghệ điện chuyển ion đảo ngược lão hóa

Công nghệ điện sinh học R4U đang hiện diện ở hầu hết các trung tâm chăm sóc sức khỏe, các spa tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam… Công nghệ R4U giúp khách hàng trị liệu khỏe từ bên trong và đẹp cả bên ngoài nên hiện đang rất được thị trường đón nhận.

Xem thêm: Ứng dụng công nghệ điện sinh học R4U trị liệu miễn phí cho 10 nghìn khách hàng cả nước.

Thư mời sự kiện hội thảo công nghệ điện chuyển ion đảo ngược lão hóa R4U Hàn Quốc.
Thư mời sự kiện hội thảo công nghệ điện chuyển ion đảo ngược lão hóa R4U Hàn Quốc.

Talk 1

Tọa đàm về Chăm sóc sức khỏe: Những sai lầm dẫn đến tác hại nguy hiểm của việc cơ thể tích tụ độc tố. Và Phương pháp điện chuyển ion đảo ngược lão hóa R4U Hàn Quốc mang lại những thành công gì.

Talk 2

Tọa đàm cách mọi người đang bảo vệ sức khỏe bằng thực phẩm chức năng. Và cơ hội kinh doanh bùng nổ doanh số cùng máy điện sinh học R4U.
Tham gia bốc thăm trúng thưởng và trải nghiệm trị liệu bằng công nghệ điện chuyển ion đảo ngược lão hóa R4U.
Khách mời tham gia hội thảo sẽ có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ công ty TNHH Bluesea. Đặc biệt cơ hội bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.

Cơ cấu giải thưởng trong chương trình hội thảo 23/10

  • Giải đặc biệt sở hữu chiếc máy trị liệu điện sinh học R4U Trị giá 91 Triệu đồng.
  • 1 giải nhất sở hữu thẻ quà tặng trị giá 30 Triệu đồng.
  • 2 giải nhì sở hữu thẻ quà tặng trị giá 20 Triệu đồng.
  • 3 giải 3 sở hữu thẻ quà tặng trị giá 10 Triệu đồng.

Thông tin về hội thảo công nghệ điện chuyển ion đảo ngược lão hóa

Kính mời quý khách hàng tham gia sự kiện hội thảo do công ty TNHH Blue Sea tổ chức.

Thời gian 9h – 14h30 ngày 23/10/2020

Địa điểm: Phòng M06.1 BizHub, Tầng 12 tòa Mipec 229 Tây Sơn 

Hotline: 0836 247 666

Thư mời quý khách hàng tham gia hội thảo công nghệ điện chuyển ion ngày 23/10 tới.
Thư mời quý khách hàng tham gia hội thảo công nghệ điện chuyển ion ngày 23/10 tới.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ