Ngày 26/2/2020, CEO Tâm Uyên và đội ngũ chuyên gia công ty Blue Sea, trân trọng tổ chức lễ chuyển giao công nghệ Massage điện sinh học R4U độc quyền với đối tác chiến lược Thẩm mỹ quốc tế Mai Anh, Ninh Bình.

R4U là công nghệ massage điện chuyển ion sáng chế bởi công ty Human Dream, Hàn Quốc. Đây là hình thức massage đột phá mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe vượt xa massage bấm huyệt truyền thống.

Nhận ra giá trị của công nghệ R4U, Blue Sea đã đưa công nghệ này về phân phối độc quyền tại Việt Nam. R4U đã được chuyển giao tới hàng chục spa trên cả nước và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

R4U cũng là dịch vụ luôn đắt hàng và thúc đẩy doanh thu đột phá cho nhiều đối tác của Blue Sea. Và spa tiếp theo biết đón đầu cơ hội này chính là thẩm mỹ quốc tế Mai Anh.


Thẩm mỹ quốc tế Mai Anh là địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều chị em phụ nữ tại Ninh Bình. Để luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất dù lượng khách mỗi ngày rất lớn là cả sự cố gắng của CEO Mai Anh. Chị luôn nỗ lực tìm hiểu, lựa chọn sản phẩm cao cấp và rèn luyện tay nghề. Khách hàng đã từng đến đều quay lại với spa vì hài lòng với hiệu quả và sự tận tâm của bà chủ.

TMQT Mai Anh là đối tác lâu năm của Blue Sea, đã ứng dụng thành công nhiều sản phẩm Blue Sea phân phối như Raphitox, Silitox.

Với mong muốn chăm sóc sức khỏe khách hàng tốt hơn nữa, chị Mai Anh – CEO TMQT Mai Anh đã quyết định đưa công nghệ massage R4U về cơ sở spa của mình. Rất nhiều khách hàng ở Ninh Bình sẽ được trải nghiệm công dụng tuyệt vời của massage R4U.

Sau buổi lễ kí kết, Blue Sea cũng tổ chức chuyển giao kĩ thuật, hướng dẫn tỉ mỉ cách sử dụng máy sao cho phát huy hiệu quả tốt nhất. 

Đại diện công ty Blue Sea trao chứng chỉ thực hành R4U cho kĩ thuật viên tại Thẩm mỹ quốc tế Mai Anh.


Xin chúc mừng TMQT Mai Anh đã có thêm một dịch vụ mang tới sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng!

Bạn muốn là người tiếp theo sở hữu công nghệ massage trị liệu độc quyền R4U như CEO Mai Anh đã làm?

Liên hệ ngay với chị Tâm Uyên để được đồng hành mang công nghệ trị liệu độc đáo đến với khách hàng của bạn:

Chị Tâm Uyên: 0904.417.888ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ