Sự kiện “Vì sức khỏe cộng đồng” Đã diễn ra thành công tốt đẹp tại thẩm mỹ viện Smile Spa, Long Biên, Hà Nội. Tại sự kiện nhiều khách hàng đã được trực tiếp trải nghiệm công nghệ điện sinh học R4U để  điều trị các vấn đề về sức khỏe nói chung.

Quỳnh Mai – Smile Spa cô gái nhiều tài năng trong ngành thẩm mỹ làm đẹp

Quỳnh Mai cô chủ thẩm mỹ viện Smile tại 55 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội. Một cô gái trẻ năng động trong nghề làm đẹp với nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao, Quỳnh Mai được khách hàng yêu quý, tin cậy với các dịch vụ làm đẹp tại spa.

Quỳnh Mai cô chủ thẩm mỹ viện Smile vang danh tại Hội tụ đỉnh cao 2019.
Quỳnh Mai cô chủ thẩm mỹ viện Smile vang danh tại Hội tụ đỉnh cao 2019.

Bên cạnh đó tại Smile Spa, còn nhận đào tạo dạy nghề Spa chuyên nghiệp cho những bạn đam mê với ngành. Là một giáo viên tận tụy, chỉ dạy bằng lòng yêu nghề và kinh nghiệm lâu năm của bản thân. Rất nhiều học viên đã thành công khi tốt nghiệp tại thẩm mỹ viện Smile Spa.

Quỳnh Mai hướng dẫn đào tạo học viên.
Quỳnh Mai hướng dẫn đào tạo học viên.

Smile Spa nơi chăm sóc làm đẹp hoàn hảo cho phái đẹp.

Thẩm mỹ viện Smile Spa là địa chỉ quen thuộc của chị em yêu làm đẹp tại Long Biên, Hà Nội. Đa dạng phương pháp làm đẹp, cam kết chất lượng và tay nghề đầu ra. Đó là những ưu điểm của Smile Spa đối với các học viên và khách hàng. Tới đây khách hàng sẽ được thư giãn bởi cách bài trí không gian ấm cúng, đồng thời gạt bỏ đi được những mệt mỏi của cuộc sống hằng ngày. Đặc biệt với các dịch vụ làm đẹp khách hàng sẽ cảm nhận được sự tươi mới và làm đẹp cho bản thân được tự tin hơn.

Khách hàng tin tưởng lam đẹp tại thẩm mỹ viện Smile spa.
Khách hàng tin tưởng lam đẹp tại thẩm mỹ viện Smile spa.

Smile Spa luôn lựa chọn và mang đến những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Vì vậy mà thương hiệu smile Spa đã ngày càng đi xa hơn.

 Sự kiện “Vì sức khỏe cộng đồng” Smile Spa miễn phí trao tặng khách hàng món quà sức khỏe.

 Tưng bừng đón khách hàng đến với thẩm mỹ viện Smile Spa. 

Khi biết đến công nghệ điện chuyển Ion đảo ngược lão hoá R4U. Thẩm mỹ viện Smile Spa không ngần ngại kết hợp với công ty Bluesea tổ chức sự kiện. “Vì sức khỏe cộng đồng” trao tặng khách hàng một món quà miễn phí. Với công nghệ massage trị liệu điện sinh học R4U khách hàng. Có thể giải quyết rất nhiều vấn đề sức khỏe, cũng như vẫn đề lão hoá cho bản thân một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chuyên viên công ty Bluesea trải nghiệm cho khách hàng điện sinh học r4u.
Chuyên viên công ty Bluesea trải nghiệm cho khách hàng điện sinh học r4u.

Sự hợp tác giữa BlueSea và thẩm mỹ viện Smile Spa đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sự hợp tác giữa Bluesea và Smile Spa đã đem lại một thành công rực rỡ cho sự kiện “Vì sức khỏe cộng đồng” tại 55 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội. Khách hàng rất hài lòng và hứng thú với hiệu quả mà công nghệ điện sinh học R4U mang lại.

Sự thành công của Smile spa trong ngày hội trải nghiệm miễn phí công nghệ điện chuyển ion đảo ngược lão hoá R4U.
Sự thành công của Smile spa trong ngày hội trải nghiệm miễn phí công nghệ điện chuyển ion đảo ngược lão hoá R4U.

Công ty Bluesea rất vinh dự đem món quà giá trị sức khoẻ này về với thẩm mỹ viện Smile Spa. Để công nghệ điện sinh học R4U trị liệu những vấn đề sức khỏe cho khách hàng được hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Khách hàng muốn trải nghiệm và sử dụng dịch vụ tại Long Biên, Hà Nội. Ghé qua thẩm mỹ viện Smile Spa 55 Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm nhé.

Thông tin chi tiết về máy R4U và tổ chức sự kiện  khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BLUE SEA – PHÂN PHỐI VÀ NHẬP KHẨU ĐỘC QUYỀN R4U

Hotline: 0904 417 888

Trụ sở chính: Lô NoTM 02.08 đường Tuệ Tĩnh kéo dài, phường Thanh Bình, thành phố Hải Dương.

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 7, số 4 ngõ 4 Kim Đồng, Hoàng Mai.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ