Vip Party 3 sự kiện đáng mong chờ nhất mà BlueSea dành tặng các chủ spa, đại lý. Sự kiện đang gây hiệu ứng mạnh trên khắp cả nước. Trong đó không thể thiếu vị trí top 10 nữ hoàng vi kim của CEO Đỗ Huyền Hương – GĐ TMV Candy & Hương Hòa Beauty Clinic.

CEO Đỗ Huyền Hương tham gia Vip party 3 do công ty BlueSea tổ chức.
CEO Đỗ Huyền Hương tham gia Vip party 3 do công ty BlueSea tổ chức.

CEO Đỗ Huyền Hương – Bà chủ xinh đẹp và tài giỏi của TMV Candy & Hương Hòa Beauty Clinic

Yêu cái đẹp, đam mê vẻ đẹp, trân quý ngành làm đẹp là những từ nói về chị Huyền Hương. Chị được biết tới với vai trò Giám đốc TMV Hương Hòa Beauty Clinic nổi tiếng tại tỉnh Cao Bằng. Chị là người phụ nữ mang nét đẹp Á đông, dịu dàng, khoan thai nhưng luôn ngập tràn năng lượng. Để đưa Hương Hòa Beauty phát triển như ngày hôm nay không thể không nhắc đến vai trò to lớn của CEO Đỗ Huyền Hương. Chị đã nỗ lực học hỏi, trau rồi kinh nghiệm spa cả trong và ngoài nước. Những nỗ lực đó đã được đền đáp và đưa danh tiếng TMV đến với nhiều khách hàng hơn.

Bà chủ xinh đẹp của Hương Hòa Beauty.
Bà chủ xinh đẹp của Hương Hòa Beauty.

Chặng đường hợp tác và phát triển của Hương Hòa Beauty với công ty BlueSea

Sự hợp tác khăng khít giữa BlueSea và Hương Hòa Beauty đã giúp cho 2 bên ngày một phát triển. BlueSea tự hào cung cấp tới các đơn vị spa, đại lý dòng mỹ phẩm an toàn, hiệu quả. Đặc biệt với công nghệ trị liệu điện sinh học R4U giúp cho khách hàng đến với spa luôn được chăm sóc sức khỏe từ bên trong và làm đẹp ra bên ngoài. 

Các dịch vụ nổi bật tại Hương hòa Beauty thu hút số đông khách hàng tại Cao Bằng

Đa dạng các dịch vụ chăm sóc tại TMV Candy & Hương Hòa Beauty Clinic.
Đa dạng các dịch vụ chăm sóc tại TMV Candy & Hương Hòa Beauty Clinic.

Tại Hương Hòa Beauty khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ từ chăm sóc sức khỏe tới sắc đẹp. Nắm bắt được xu hướng Khỏe – Đẹp toàn diện năm 2021. Hương Hòa Beauty luôn nỗ lực thay đổi và cập nhật những phương pháp trị liệu an toàn, hiệu quả cho khách hàng. Với Hương Hòa Beauty Mỹ phẩm và các thiết bị máy móc luôn ưu tiên hàng đầu khi sử dụng. 

Vi kim sinh học Raphitox là sản phẩm chủ đạo của Hương Hòa Beauty khi làm đẹp cho khách hàng. Với các dòng sản phẩm từ thiên nhiên giúp trẻ hóa tái tạo da. Chị đã học hỏi và điều trị hiệu quả các vấn đề như: Da lão hóa, thâm sạm, lỗ chân lông to,…

Không chỉ hợp tác về mảng mỹ phẩm làm đẹp chăm sóc da. Hương Hòa Beauty đã trực tiếp 2 lần nhận chuyển giao công nghệ trị liệu điện sinh học R4U tại BlueSea. Với máy R4U khách hàng có thể sử dụng các gói dịch vụ giảm béo, trị liệu các vấn đề đau mỏi vai gáy, mất ngủ, thanh lọc thải độc,…

BlueSea vinh danh CEO Đỗ Huyền Hương trong top 10 nữ hoàng vi kim tại VIP PARTY

Nhờ sự hợp tác bền chặt giữa BlueSea và Hương Hòa Beauty trong nhiều năm qua. Vip Party 3 với mong muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng của BlueSea. Công nghệ vi kim sinh học Raphitox và điện chuyển ion đảo ngược lão hóa R4U là 2 dòng công nghệ mà Hương Hòa Beauty đã tuyệt đối tin tưởng sử dụng tại BlueSea. Từ sự đồng hành và ủng hộ trong suốt quá trình phát triển. Ngày 14/1/2021 BlueSea vinh dự mời bà chủ của TMV Hương Hòa Beauty tham gia sự kiện VIP PARTY 3. Chị Huyền Hương đã được vinh danh trong top 10 nữ hoàng vi kim.

Một số hình ảnh tỏa sáng tại sự kiện VIP PARTY 3 của CEO Huyền Hương:

Những phần quà hấp dẫn có tại VIP PARTY 3 do công ty Bluesea tổ chức.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ