Website Blueseanice.com  đã hỗ trợ việc thực hiện trả góp online qua công ty tài chính Onepay.

Khách hàng đang muốn sử dụng sản phẩm của Bluesea nhưng không muốn thanh toán giá trị sản phẩm trong một lần . Hãy thử sử dụng dịch vụ TRẢ GÓP ONLINE tại Bluesea ngay. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột là bạn có thể tham gia trả góp online

Những lưu ý để được miễn lãi trong mua hàng trả góp online qua công ty tài chính:

  • Thanh toán bằng thẻ tín dụng Quốc tế (Visa,Master, JCB, AmEx, CUP)
  • Thanh toán tối thiểu 30 % giá trị sản phẩm ( nếu không thanh toán được 30 % giá trị sản phẩm thì khách hàng vẫn được tham gia trả góp nhưng phải chịu mọi loại phí và lãi suất ngân hàng ) 
  • Thời hạn tối đa thanh toán khoản nợ là 6 tháng sẽ được Bluesea miễn lãi suất

Trả góp online với thẻ tín dụng quốc tế : thực hiện theo các bước sau

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm để đặt mua

Khi đã lựa chọn các sản phẩm cần mua. Sau đó chọn Mua ngay 

Ấn Tiến hành thanh toán 

Bước 2: Lựa chọn thanh toán

Nhập thông tin cá nhân đầy đủ như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ,…Sau đó chọn phương thức thanh toán trả góp bằng thẻ quốc tế VISA, MASTER. Và đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Website. Cuối cùng, nhấp chuột vào Pay now

Bước 3: Nhân viên Bluesea kiểm tra đơn đặt hàng

Sau khi bạn thực hiện đầy đủ 2 bước trên. Hệ thống sẽ ghi nhận thông tin khách hàng cần mua sản phẩm trả góp. Vì tránh trường hợp các đơn đặt hàng trùng thời gian với nhau, dẫn đến số lượng sản phẩm hiển thị trên website chưa chính xác.

Để trải nghiệm của bạn tốt hơn khi mua hàng tại Bluesea. Nhân viên bộ phận Online Sale của Bluesea sẽ tiến hành xác nhận thông tin sản phẩm và gọi điện thông báo đến bạn khi nhận được đơn hàng. Nếu sản phẩm là còn hàng, nhân viên Bluesea sẽ tiến hành gửi link để bạn thanh toán đơn hàng trả góp.

Lưu ý: Link thanh toán sẽ dẫn đến hệ thống trả góp OnePAY, nếu nhân viên Bluesea gửi tới bạn các đường link khác, không phải hệ thống OnePAY, vui lòng không nhập thông tin thanh toán.

Bước 4: Nhập thông tin thẻ tín dụng

Sau khi bạn nhận được đường link thanh toán từ nhân viên Bluesea, bạn cần nhập thông tin thẻ tín dụng để thực hiện thao tác trả góp tại đây.

Chọn ngân hàng mà bạn muốn trả góp. Sau đó điền đầy đủ thông tin thẻ và thời hạn trả góp 3 tháng, 6 tháng

Lưu ý: Csc – là 3 số bí mật phía sau thẻ, nếu thẻ bạn có hơn 3 số thì lấy 3 số cuối cùng để điền vào.

Sau khi đã hoàn thành các bước trên. Kiểm tra lại lần lượt các thông tin. Sau đó chọn Thanh toán và đợi duyệt trong vòng 1 phút.

Bước 5: Hoàn thành

Nhận kết quả giao dịch thành công hay không!

Nếu giao dịch thành công, bộ phận online của Bluesea sẽ tiến hành gửi hàng cho bạn. Hoặc bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để kiểm tra chắc chắn kết quả giao dịch. Bạn không nên thực hiện tiếp giao dịch để tránh trường hợp bị trừ tiền thêm một lần.

Chúc bạn sở hữu được sản phẩm mình yêu thích, mà không cần lo lắng về vấn đề gì.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ